ưu đãi học phí tháng 1

Những ngày cuối cùng của năm 2017 rồi cũng sẽ qua đi, khép lại những trải nghiệm đáng nhớ. Có phải bạn cần một ngòi lửa giúp cho năm 2018 sắp tới bùng cháy mãnh liệt hơn không?

Lavata sẽ giúp bạn có được ngòi lửa tuyệt vời đầy sức mạnh với ưu đãi học phí tháng 12018 lên tới 40% và phần quà Tết ý nghĩa chưa từng có.

I. Khóa học Thử Thách Tiếng Anh 90 Ngày Online.

Với những khách hàng ở xa ngoài khu vực Hà Nội thì khóa Thử Thách Tiếng Anh 90 Ngày online là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mỗi khóa học kéo dài 2-3 tháng tùy trình độ, bạn sẽ tha hồ sắp xếp thời gian và học tập một cách bài bản, tiến bộ nhanh nhất.

II. Ưu đãi tháng 1 và quà tặng Tết ý nghĩa

1. Từ ngày 10.1.2018 đến hết ngày 15.2.2018

   * Ưu đãi về học phí các lớp buổi tối

Đối với các lớp học ban ngày , áp dụng như sau:

2. Quà tặng Noel

- Khách hàng đăng ký khóa học online được tặng bộ Phát triển bản thân gửi qua Email trị giá 500.000đ

- Khách hàng đăng ký khóa học Master English Vip (MEV) được tặng cuốn sách Đột Phá Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu và khóa học online 90 ngày

- Khách hàng đăng ký khóa học Master English Foreigner (MEF) được tặng khóa học MBTI - Nhận diện tính cách

3. Cam kết chuẩn đầu ra cho khách hàng

Lavata cam kết chuẩn đầu ra đối với những khách hàng đăng ký học từ tháng 06/2017 (áp dụng cho tất cả khóa học của Lavata).

Trong trường hợp học viên học theo đúng lộ trình, đi học và làm bài tập đầy đủ mà không tiến bộ sẽ được miễn phí 100% học phí khi học lại. Ngược lại, học viên không đảm bảo học theo đúng lộ trình, không đi học và làm bài tập đầy đủ thì khi học lại cần đóng thêm 500.000 VNĐ.

4. Cách thức tham gia.                                     

Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Lavata để làm thủ tục đăng ký học và thanh toán học phí trong thời gian khuyến mãi của chương trình.