Hành trình leo bộ chinh phục Ba Vì

"Chiến thắng bản thân là chiến thắng vĩ đại nhất" 

Chuyến đi ngày 3 - 12 - 2017 đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ của gia đình Lavata. 

Khi trời lờ mờ sáng tôi đã hẹn hò với đồng đội của mình để bắt đầu cho một chặng hành trình... mang tên là "TRẢI NGHIỆM"

Vượt qua hơn 20km , gần 30.000 bước chân với độ cao 115 tầng đó quả thực là một điều không hề dễ dàng với chúng tôi. Đặc biệt là những suy nghĩ, cảm xúc diễn ra ngay lúc đó - Thật không dễ chịu chút nào...

Ai đó có thể cho rằng chúng tôi bị ĐIÊN khi mà có xe máy không đi lại chọn leo bộ. Bạn có thể hình dung được điều gì sẽ xảy ra, đúng chứ?

NHƯNG, dù thế nào đi nữa thì mục đích của chúng tôi đó là phải LÊN ĐỈNH rồi trở về an toàn trong cảm giác chiến thắng :))

Sau khi vượt qua thử thách, đã có nhiều thành viên tâm sự với tôi rằng: "Em nhiều lần suy nghĩ bỏ cuộc...nhưng vì có sự khích lệ của mọi người nên em lại tiếp tục tiến lên. Em cảm thấy rất sung sướng khi lần đầu tiên đã vượt qua được thử thách khó khăn" 

Bạn có đồng ý rằng, đó là những trải nghiệm ý nghĩa không?

Cho phép tôi hỏi bạn một câu:

- Đã bao giờ bạn từng đặt ra những mục tiêu đáng giá và bỏ cuộc giữa chừng chưa?

Chúng ta đều biết biết, nếu có thì cũng không phải là bạn! Nó chỉ là suy nghĩ, cảm xúc khiến bạn muốn bỏ cuộc mà thôi.

Khi bạn nhận ra rằng, mọi thứ đều xảy ra 2 lần ở bên TRONG với tâm trí và bên NGOÀI với cơ thể của bạn. Một khi bạn vượt qua những rào cản về tâm lý thì bạn sẽ có được thành công dễ dàng hơn.

Cũng vì điều này, những chương trình học tập của Lavata được đặc biệt thiết kế với nhiều những TRẢI NGHIỆM để bạn không chỉ chinh phục ngôn ngữ nhanh hơn mà còn để rèn luyện tinh thần và cảm xúc nội tại.

Lavata thực sự muốn bạn PHÁ VỠ những mô thức suy nghĩ giới hạn khả năng của bạn, LOẠI BỎ những cảm xúc tiêu cực để từ đó hạnh phúc, thành công hơn.

MY LAVATA <3 <3 <3 

Hành trình còn tiếp tục được kể ...