Gửi Đến Những Ai Đã Làm Đủ Mọi Cách Vẫn Chưa Nghe Nói Tiếng Anh Trôi Chảy

"...Fluent English - Những kỹ thuật học tiếng Anh bằng tâm lý và bí mật lập trình tiềm thức giúp bạn diễn đạt tiếng Anh dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức, 

tiền bạc và bỏ cuộc giữa chừng.

(Bấm vào đây để xem giá và bộ quà tặng đi kèm)

Tôi sẽ chỉ cho bạn biết chính xác phương pháp phản xạ tiếng Anh dễ dàng bằng 100% sự thấu hiểu từ tâm lý , cơ chế phát triển vùng ngôn ngữ trên vỏ não. Nó đã được thử nghiệm thành công với hàng nghìn người trong những năm qua.

Ngạc nhiên hơn, trước khi sử dụng phương pháp này, chính họ cũng Không tin là mình có thể nói tiếng Anh lưu loát mà không cần phải nghĩ đến như vậy.

Bạn sẽ không phải mất từ 7 đến 10 triệu đi học ở trung tâm xong rồi vẫn chẳng thể diễn đạt được ý mỗi khi nói. Ngoài ra bạn sẽ phải tốn cả núi thời gian di chuyển đến lớp học.

Đấy là còn chưa kể đến nhiều rắc rối khác như số lượng lớp đông bạn ít được quan tâm, thậm chí không có hướng dẫn cụ thể luyện đều đặn mỗi ngày để xây dựng nên thói quen bền vững.

Bạn Sắp Sửa Được Chứng Kiến Thứ Hiệu Quả Nhất Từ Trước Đến Nay.. Giúp Bạn Phản Xạ Tiếng Anh Trôi Chảy.

‘’...Bạn sẽ có được khả năng phản xạ bằng phương pháp này nhanh và dễ dàng hơn việc bạn trầy da tróc vẩy học theo cách truyền thống. Bạn có thể thấy được sự khác biệt bởi vì bạn sẽ có thể phản hồi lại thông tin chỉ sau 3 - 5 giây khi trò chuyện chỉ trong vòng 90 ngày mà không cần quá nhiều nỗ lực, không cần quá tốn kém, không cần quá đau đầu về việc mỗi ngày. Tôi cho rằng đây là cách Tốt nhất trong thời đại của chúng ta như hiện nay'. Nếu bạn có thể tìm được cách nào hiệu quả hơn, tôi sẽ mua nó và rất vui trả bạn với giá tốt nhất…’’

Câu Chuyện Học Phản Xạ Khó Tin Nhất Và Lý Do Vì Sao Tôi Lại Chỉ Cho Bạn Điều Này !

Tôi tên là Robert Thành

Khoảng thời gian trước đây tôi thực mệt mỏi vì kết quả tiếng Anh trên trường mặc dù tôi đã dành rất nhiều thời gian cho việc học mỗi ngày và đi học ở các lớp ôn thi nhưng chẳng ích gì (tôi tốn thêm cho họ cả đống tiền và ôm thêm một đống bực dọc vào người).


Việc học tiếng Anh của tôi chẳng có tiến triển gì, đưa tôi đến suy nghĩ bỏ cuộc.

 Sau đó, vào một ngày nọ, tôi tham gia vào một khoá học trực tiếp của Tiến sĩ AJ Hoge có tên là "Breakthrough English" và nhận được những bài học giá trị về 'Học ngôn ngữ như một đứa trẻ', nó giúp tôi nảy ra ý tưởng áp dụng những kiến thức này vào việc học tiếng Anh của bản thân mình

Tôi chia cách học này với một vài người bạn thì họ cười nhạo và nghĩ rằng đó là điều không thể. Họ nói: tôi luyện tập như một thằng điên "không bình thường".

Thực vậy ư? Tôi chẳng buồn quan tâm. Tôi vẫn nghĩ việc áp dụng cách thức học tiếng Anh như một đứa trẻ vào việc học tiếng Anh là một ý tưởng tuyệt vời.

Tôi bắt đầu áp dụng chính xác những gì Tiến sĩ AJ Hoge hướng dẫn cho tôi. Bạn đoán thử xem ? Người ta thực sự ngạc nhiên vì khả năng nghe nói của tôi lại có thể tiến bộ rất nhanh chỉ sau thời gian ngắn. Dần dần các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh đều rất tự nhiên và dễ dàng.

Trong những năm tiếp theo tôi nghiên cứu sâu hơn về não bộ với gần 2 tháng tham gia các khóa học về NLP nên tôi hiểu rất rõ chúng ta tiếp thu ngôn như thế nào là hiệu quả nhất, bạn luôn vui vẻ thoải mái để có thể học mà không biết chán. Vì vậy tôi đã quay lại tất cả những hướng dẫn học phản xạ mỗi ngày của mình thành một khóa học có tên ‘’Phản Xạ Tiếng Anh Dễ Dàng'’ và bắt đầu bán nó trên mạng internet cho những ai đang bị khó diễn đạt bằng tiếng Anh (Thậm trí là tôi còn tạo ra chính sách hoàn lại tiền cho những ai mua khóa học của tôi mà không phản xạ nhanh được để đảm bảo tuyệt đối cho họ, không còn một chút rủi ro nào nữa)

Và cứ như vậy.

Điểm mấu chốt ở đây là gì ? Đơn giản là: Những kiến thức đó không chỉ giúp cho tôi, mà nó còn……..

‘’ Giúp cho 2.238 người khác nói tiếng Anh lưu loát chỉ sau 3 tháng.! ‘’

Hãy nghĩ về điều này: Hơn Hai nghìn hai trăm ba mươi tám người đã tự học phản xạ tiếng Anh dễ dàng mà không cần phải tốn kém cả đống tiền đi học ở trung tâm hay bất cứ khóa học online thiếu bài bản nào khác chỉ nhờ vào chương trình học có tên là ‘’Phản xạ tiếng anh dễ dàng'’. Ở trong đó tôi đã hướng dẫn theo quy trình có tên là CTP (quy trình này sẽ khiến tiếng Anh đi nhanh vào não bộ và tạo nên vùng ngôn ngữ ổn định giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy ).

CTP Là Cái Gì ? CTP Là Một Loạt Các Kỹ Thuật Sử Dụng Phương Pháp Và Tâm Lý Do Tôi Sáng Tạo Ra Để Tiếp Thu Tiếng Anh Nhanh Hơn một cách dễ dàng...

 • Chiến lược để tạo nên vùng ngôn ngữ phản xạ dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.
 • Làm thế nào để không còn buồn chán, mệt mỏi mỗi khi học và thúc đẩy quá trình tiến bộ nhanh hơn gấp 5 -10 lần
 • Quy trình từng bước để bạn chỉ việc luyện theo, bạn chỉ cần mở bài học lên mỗi ngày và thực hành theo hướng dẫn đã được thử nghiệm thành công cho hàng ngàn người?
 • Bí quyết giỏi ngữ pháp tự nhiên, bạn không cần lo lắng mỗi khi kỳ thi đến hay những cuộc phỏng vấn mà lỗi ngữ pháp cứ sai be bét như trước nữa.
 • Tăng trưởng vốn từ vựng giao tiếp linh hoạt trong hầu hết các tình huống, giúp bạn học vui, nhớ sâu và không bao giờ quên.
 • Lắng nghe những câu chuyện cảm hứng và tạo động lực mỗi ngày. Nếu ai đó bỏ cuộc giữa chừng thì bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và cảm xúc cho tới khi thành công.
 • Tham gia nhóm bí mật hỗ trợ check sửa bài 24/7 trực tiếp từ bậc thầy đào tạo giao tiếp Robert Thành rất nhanh mà không phải chờ đợi quá lâu như các chương trình online khác hoặc thậm chí là giáo viên non nớt hỗ trợ cho bạn.
 • Và còn RẤT NHIỀU điều khác nữa...

Dưới Đây Là Những Nhân Chứng Sống Minh Chứng Rõ Ràng Nhất Cho Việc Vẫn Còn Một Cách Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Nhất Giúp Bạn Có Được Khả Năng Phản Xạ Nhanh Nhất Mà Không Còn Lo Buồn Chán. 

LƯU Ý: Trước khi đến với Phản Xạ Tiếng Anh Dễ Dàng thì họ còn thậm chí không tin rằng mình có thể nói tiếng Anh lưu loát nhờ phương pháp này...

Đây chỉ một vài trong số hàng nghìn trường hợp đã áp dụng thành công phương pháp bằng tâm lý và lập trình tiềm thức trong việc học phản xạ tiếng Anh. Hoàn toàn là những kết quả thật, nhân chứng thật.

Còn rất nhiều kết quả nữa bạn có thể vào trực tiếp Facebook cá nhân của tôi để xem thêm, họ cũng từng chán nản mệt mỏi như bạn. Nhưng điểm khác biệt là họ tìm đến tôi sớm hơn.

Học Phản Xạ Tiếng Anh Bằng Tâm Lý Và Bí Mật Lập Trình Tiềm Thức Không Ai Có Thể Chỉ Cho Bạn Nhanh Và Chuẩn Xác Như Tôi - Cùng Với Khả Năng Đặc Biệt Mà Tôi Đã Tích Lũy Suốt Những Năm Tháng Tuổi Trẻ Của Mình.

Bạn có muốn học phản xạ dễ dàng chỉ một lần cho xong?
Với chi phí chỉ bằng một buổi mời vài người bạn đi ăn, bạn có thể sở hữu tất cả những video hướng dẫn luyện tập bài bản mà tôi đang sở hữu về quy trình CTP.

Ngoài ra bạn sẽ được bảo đảm 100% không rủi ro nếu bạn có bất cứ điều gì không hài lòng.
Bây giờ, mặc dù tôi không thể trình bày với bạn tất cả những lợi ích từ Khóa Học Video này, tôi vẫn muốn giới thiệu với bạn một vài điều sẽ làm bạn Kinh ngạc khi bạn sở hữu nó:

Đây có lẽ là những hướng dẫn học phản xạ ''kịp thời nhất'' mà bên ngoài kia luôn có hàng vạn người thèm khát. Không trừ một ai, bất cứ ai đều có mong muốn Thầm kín được nắm giữ chiếc ‘Chìa khoá’ Quyền năng để nói tiếng Anh trôi chảy này….

Vậy, theo bạn thì  chương trình này có giá là bao nhiêu ?

Bạn Sẽ Không Phải Trả Từ 7 Đến 10 Triệu Phí Cho Các Trung Tâm Tiếng Anh (Mà Không Được Hướng Dẫn Bài Bản Mỗi Ngày, Với Tôi Thì Người Lại, Tôi Luôn Có Chính Sách Hoàn Tiền Kể Cả Khi Đã Kết Thúc Khóa Học  Nếu Không Phản Xạ Được.

PHỔ BIẾN NHẤT


 • check
  100 Video Hướng Dẫn Phản Xạ mỗi ngày
 • check
  Bộ Tài Liệu Phản Xạ Tiếng Anh Dễ Dàng
 • check
  Tham gia nhóm Bí Mật, giải đáp khi cần

5.868.000đ

1.500.000đ

Ưu đãi này có thể biến mất bất cứ lúc nào

GÓI VIP


 • check
  100 Video Hướng Dẫn Phản Xạ mỗi ngày
 • check
  Bộ Tài Liệu Phản Xạ Tiếng Anh Dễ Dàng
 • check
  Tham gia nhóm Bí Mật, giải đáp khi cần
 • check
  Tư vấn online 1-1 giải đáp cho đến khi nào phản xạ nhanh được thì thôi.

8.560.000đ

Bạn Có 0% Rủi Ro Khi Mua Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Hoàn tiền kể cả khi đã học xong khóa học mà không hài lòng hay không phản xạ được tiếng Anh (hoặc nếu bạn lấy lại phản xạ nhanh mà vẫn muốn hoàn tiền thì tôi vẫn sẽ hoàn lại cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào cả)

Robert Thành

Bộ quà tặng đi kèm

TẶNG: Cẩm nang nghe nói tiếng Anh đột phá 3 giai đoạn chỉ trong 6 tháng (trị giá 500.000đ)

TẶNG: Bộ video mà "rất ít người có" về phát triển bản thân cùng các bậc thầy (có sub việt)  (trị giá 6.854.000đ)

TẶNG: Bộ video "Ngữ Điệu Tiếng Anh Bản Xứ" phương pháp để có ngữ điệu hay chỉ sau 30 ngày (trị giá 2.684.000đ)

Tổng giá trị quà tặng đi kèm: 10.038.000 đồng

(Quà tặng chỉ dành cho những ai mua trong hôm nay)

Hãy Hành Động Ngay Bây Giờ!

Đây là một khoản đầu tư xứng đáng mà không có một chút rủi ro nào cả!

Bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo đảm của chúng tôi, nếu có bất cứ điều gì không hài lòng bạn có thể yêu cầu hoàn tiền ngay cả khi đã học hết khóa học này mà chúng tôi hỏi thêm bất cứ điều gì cả.

Bạn không có gì để mất cả!

Hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rõ rệt như thế nào sau khi bạn nghe nói tiếng Anh trôi chảy…..
Mặt khác, có một số người trì hoãn chần chừ không ra quyết định rồi cuối cùng là phải chịu mất đi rất nhiều cơ hội, thời gian và tiền bạc.

Bạn biết đó….dù bây giờ bạn có đăng ký hay không cũng không phải vấn đề lớn với chúng tôi.
Chúng tôi vẫn tiếp tục với công việc, niềm đam mê của mình. Tôi đã dốc hết ruột gan với bạn mà bạn vẫn chưa chịu ra quyết định thì cũng không ảnh hưởng gì đến chúng tôi cả.

Nhưng nếu có được sự giúp đỡ của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ giải quyết sớm và dễ dàng hơn vấn đề của bạn…..Tôi biết sự thật này nghe không đễ lọt tai, nhưng tôi tin rằng bạn sẽ phải công nhận là như vậy.

Hãy nhớ rằng sở hữu khóa học đặc biệt này bạn không chỉ có thể nói tiếng Anh một cách dễ dàng, mà bạn còn có hầu hết mọi thứ trong cuộc sống về về sự tự tin khi gặp gỡ khách hàng đối tác, thăng tiến trong công việc và hạnh phúc khi giúp đỡ con cái học một ngôn ngữ mới........

Nhưng điều quan trọng hơn là bạn có thể nhanh chóng loại bỏ cái điều khó chịu đó ra khỏi cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những điều tốt đẹp bên gia đình và những điều tốt đẹp khác.

Trân trọng,
Robert Thành

P.S: Khóa học này của tôi bao gồm tất cả các hướng dẫn từng bước luyện tập mỗi ngày, gần như bạn chỉ cần áp dụng chính xác những gì tôi đã nói trong đó là được. Bạn có thể đặt mua nó bằng cách chuyển khoản hoặc qua trực tiếp văn phòng của tôi ở số 31, ngõ 136 đường Cầu Diễn Hà Nội.


 1. @ Copyright 2018

Văn Phòng: Số 31, ngõ 136 Đường Cầu Diễn, Hà Nội
Nhà sáng lập: ​Robert Thành
Liên hệ trực tiếp tôi: 
Facebook.com/robertthanh18
Hotline: 0969.047.468

Liên hệ tư vấn Miễn Phí