CHINH PHỤC 600 TỪ VỰNG BẰNG BỘ EXPLOSION FLASHCARD

 • Khám phá cách nhanh chóng, bạn có thể chinh phục nhiều và rất rất nhiều từ vựng.
 • Tìm hiểu cách dễ dàng mà bạn bỏ ra 15 phút mỗi ngày chinh phục 12 từ vựng mà không bao giờ quên.
 • ​Điều mọi người nên biết về cơ chế não bộ để ứng dụng trong việc học tập và làm việc.
 • Một cách đơn giản để chinh phục từ vựng ngay cả khi bạn đi làm, đi học lịch làm việc dày đặc nhưng bạn vẫn học được một lượng từ vựng vô cùng lớn phục vụ cho công việc của bạn.

PHƯƠNG PHÁP EXPLOSION FLASHCARD DÀNH CHO AI?

 • Phương pháp học từ vựng explosion flashcard này dành cho những người đang gặp vấn đề từ vựng, vốn từ vựng nghèo nàn và mong muốn cải thiện nhanh chóng và bền vững.
 • Phương pháp này dành tặng cho những người đang trong tình trạng MẤT GỐC, loay hoay tìm phương pháp nào đó để cải thiện trình độ tiếng anh của mình. 
 • Chương trình online explosion flashcard dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về những ngữ âm, tư duy phản xạ  hoặc đang muốn bứt phá vượt trội Tiếng Anh.
 • Chương trình này cũng dành cho những người biết một chút Tiếng Anh muốn được giao tiếp trôi chảy.
 • Và hơn hết tôi nghĩ phù hợp nhất cho những ai muốn học dễ dàng như việc người khác xé một mẩu bánh mỳ kẹp rồi đút vào miệng em bé mỗi ngày cho mau lớn.

LÀM THẾ NÀO TÔI ĐÃ NGHĨ RA PHƯƠNG PHÁP EXPLOSION?

Đây là phương pháp giúp bạn HACK NÃO 12 từ vựng mỗi ngày, tôi đã nghiên cứu, trải nghiệm và thấy nó vô cùng hiệu quả.

​Quay lại một chút về quá khứ, bạn đã từng áp dụng phương pháp ghi nhớ từ vựng bằng cách chép chúng ra vở, thuộc lòng chúng để rồi mình có thể thuộc chúng trong vòng 1 tuần, và đỉnh điểm là 1 tháng. Sau đó thì quên sạch !!!

​Vì thế chúng ta phải đổi lại phương pháp, học 10 từ sao cho sử dụng được 10 từ, học 100 từ thì phải nhớ và sử dụng cả 100 từ. Thì đó mới đáng công sức mà chúng ta bỏ ra.

Tôi sẽ giải thích cho các bạn ngay bây giờ, phương pháp này gọi là phương pháp kỹ thuật âm thanh tương tự. Kỹ thuật này yêu cầu bạn cần phải có trí tưởng tượng phong phú một chút. Nhưng bạn yên tâm tôi đã giúp bạn tưởng tượng rồi.

Chúng ta sẽ tìm mối liên hệ âm thanh với nghĩa của từ,sau đó dựa vào trí tưởng tượng và một câu chuyện thú vị mà ta có thể nhớ được từ đó. Điều hay là với mỗi một từ chúng ta có cách nhớ tưởng tượng riêng khác nhau mà chúng ta có thể hiểu. Đôi khi khá là điên, nhưng càng điên thì càng nhớ từ vựng đó lâu.

CÁCH THỨC HỌC

Sau 5 năm đào tạo cho 5000 học viên offline và 1000 học viên online. Tôi nhận ra yếu tố phương pháp là rất quan trọng nhưng người đồng hành truyền lửa cho người học viên còn quan trọng hơn. Do đó khi bạn sở hữu bộ Explosion FlashCard này tôi sẽ cùng bạn chinh phục 600 từ vựng thông qua video hướng dẫn sử dụng Explosion FlashCard mỗi ngày.


 • Mỗi ngày tôi gửi cho bạn 1 bài học kết hợp gồm 1 video hướng dẫn học 12 từ vựng theo phương pháp Explosion flashcard + 1 video review giúp học sâu bài học (1 - 7 - 30) do chính tôi hướng dẫn chi tiết như dạy tại các lớp offline  qua email. Bạn chủ động thời gian trong ngày để luyện tập theo hướng dẫn. 
 • Chương trình sẽ diễn ra liên tục 50 ngày và bạn có thể HỌC ĐI HỌC LẠI.

HỌC PHÍ CỦA KHÓA EXPLOSION FLASHCARD

TRỊ GIÁ : 500.000 VNĐ

Đặc biệt chỉ còn: 299.000 VNĐ

Thời gian còn lại:

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

QUYỀN LỢI

Nhận bài học mỗi ngày từ Robert (50 ngày liên tục)

Tham gia nhóm kín hỗ trợ 24/24

Bộ quà tặng "chất" học tiếng Anh (tổng giá trị: 2.200.000vnđ)

 • 16 tài liệu hướng dẫn học 4 kỹ năng (trị giá 200.000vnđ)
 • Bộ Pronunciation Workshop (Trị giá 1.000.000vnđ)
 • 15 bài học hướng dẫn phản xạ (Trị giá: 500.000vnđ)
 • Khóa Training American English (Làm chủ phát âm Anh Mỹ trị giá 500.000vnđ)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng Vietcombank

Khi thanh toán chuyển khoản bạn nhớ ghi rõ họ tên + sđt + email + EP vào ô "NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN" để chúng tôi kiểm tra và thông báo cho bạn kết quả chuyển tiền.

Số Tài Khoản: 0491000059324

Chủ tài khoản: Lương Văn Thành

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng ACB (Visa)

Khi thanh toán chuyển khoản bạn nhớ ghi rõ họ tên + sđt + email + EP vào ô "NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN" để chúng tôi kiểm tra và thông báo cho bạn kết quả chuyển tiền.

Số Tài Khoản: 4214945602225849

Chủ tài khoản: Lương Văn Thành

Ngân hàng ACB - Chi nhánh Thăng Long

Lưu ý: Nếu bạn không chưa có thẻ ngân hàng để chuyển online, bạn chỉ cần đến ngân hàng gần nhất lấy giấy chuyển tiền và ghi nội dung là oke. 

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí khóa Explosion Flashcard​, Robert sẽ kích hoạt khóa học ngay và cùng bạn bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời này.


CAM KẾT

Hoàn lại 100% học phí nếu bạn không tăng đáng kể từ vựng sau 50 ngày. 

BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ RỦI RO

AI LÀ NGƯỜI CHIA SẺ KHÓA HỌC NÀY!

 • Người sáng lập Trường Anh Ngữ Lavata
 • Chuyên gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay như VAK, Story learning, Đắc thụ ngôn ngữ, Experient learning cycle, NLP ... vào dạy học tiếng anh giao tiếp.
 • Hoàn thành khóa học NLP lãnh đạo xuất chúng và áp dụng vào đào tạo trong khoảng 5 năm.
 • Tác giả cuốn ebook:"Nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân", "Đột phá Tiếng Anh cho người mới bắt đầu" với 3000 độc giả.
 • Sáng lập hệ thống học tiếng anh online "Thử thách Tiếng Anh 90 ngày" giúp đỡ 1000 học viên trên khắp cả nước.
 • Làm việc trực tiếp với các bậc thầy về giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu thế giới :AJ hoge, Paul Gruber...

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC CỦA TÔI!

LAVATA ENGLISH

LAVATA Team là một đội nhóm tuyệt vời không chỉ trong khía cạnh làm việc nhóm mà tuyệt vời hơn là tất cả mọi thành viên luôn tư duy thêm giá trị cho người khác. Lavata Team luôn nỗ lực để mang đến mọi người những quy trình Học Tiếng Anh hiệu quả và giá trị nhất.