Bạn Có Muốn Chúng Tôi

 "Cầm Tay Dẫn Bạn Đi"

Để Tự Tin "Sử Dụng Tiếng Anh"

Và giao tiếp tự tin với người nước ngoài Ngay Trong 90 Ngày Đầu Tiên?

Bạn Chỉ Còn Cách Thành Công Duy Nhất Một Kế Hoạch Học Bài Bản Theo Giai Đoạn.

Tham Gia Để Sở Hữu Ngay


Thử Thách 90 Ngày Nghe Nói Tiếng Anh Tự Tin Sẽ Bắt Đầu Sớm...

  • CHÚ Ý: Bởi vì nhu cầu đăng ký cao nên cửa đăng ký có thể đóng sớm

Gửi từ bàn làm việc của: Robert Thành

Ngày: 24/02/2020

Nội dung: Câu Chuyện Hai Thầy Trò Có Thể Khiến Cuộc Sống Bạn Thay Đổi Tích Cực

Bạn thân mến!


Vào một buổi chiều cuối thu tuyệt đẹp khoảng 10 năm về trước, có hai chàng trai trẻ cùng dắt tay nhau bước vào cánh cổng trường đại học. Họ rất giống nhau. Cả hai đều sinh ra trong gia đình tương đối khó khăn, và kết quả thi đỗ cao hơn nhiều so với các bạn học khác , và cả hai – khi trở thành Sinh Viên – đều tràn đầy niềm tin vào tương lai và ấp ủ rất nhiều dự định


Vừa mới đây, hai người đó quay lại trường đại học để gặp mặt kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp.


Họ vẫn rất giống nhau. Cả hai đều có gia đình hạnh phúc. Cả hai đều có một đứa con. Và cả hai, sau khi tốt nghiệp đều làm việc với đúng công việc mình yêu thích.


Nhưng có một sự khác biệt. Một người tất bật nhưng mức lương tương đối thấp và ít cơ hội thăng tiến, người còn lại có rất nhiều cơ hội đi công tác nước ngoài, lương thưởng cao và đứa con nói tiếng Anh rất tuyệt vời.

Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt?

Bạn đang tự hỏi điều gì tạo ra sự khác biệt giữa kết quả công việc của hai người họ? Nó không phải là ai thông minh hoặc tài năng hơn. Nó cũng không phải là việc một người có khao khát thành công còn người kia thì không.


Điều tạo nên sự khác biệt nằm ở chỗ học tiếng Anh đúng cáchvận dụng được nó vào trong công việc, cuộc sống


Và phương pháp đó chính là: HỌC TIẾNG ANH BÀI BẢN TỪNG GIAI ĐOẠN VỚI KẾ HOẠCH MỖI NGÀY !

Một Phương Thức Học Tiếng Anh Hoàn Toàn Mới Và Nó Khác Với Tất Cả Những Gì Mà Bạn Từng Biết!

Đã bao giờ bạn nghĩ…

Học Tiếng Anh quá khó với rất nhiều tài liệu khiến bạn quá tải và mất nhiều thời gian nhưng không có kết quả...?

Mọi người nói về luyện Từ Vựng, học Ngữ Pháp… luyện Phát Âm… nói về kỹ năng Nghe… và Nói


Chúng nghe có vẻ rất thú vị… nhưng… tất cả đều không hiệu quả.


Và bạn vẫn loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào, thậm chí vẫn đang mất ngủ với câu hỏi…

Làm Thế Nào Để Bạn, Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh, Hoặc Người Đã Học Mà Chưa Hiệu Quả Có Thể Sử Dụng Tự Tin Trong Thời Gian Ngắn Nhất Có Thể?

Xin chào, tôi là Robert Thành, sáng lập Lavata English


Đúng vậy, tôi là anh chàng đứng trên sân khấu và quay lưng vào phía bạn trong bức hình bên dưới. Tôi đang đồng hành trong chương trình chia sẻ của GS Paul cho rất nhiều học sinh, sinh viên,  người đi làm và cả những thầy cô giáo tiếng Anh đến từ khắp mọi nơi…

Nhưng có thể bạn không biết rằng, hàng ngày tôi chứng kiến rất nhiều người đang áp dụng theo những hướng dẫn của tôi trên blog của Lavata English hoặc các lớp học của tôi, sau đó áp dụng vào thực tế… và hy vọng rằng chúng hiệu quả.


Rất nhiều người thành công… bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới…

Nhưng tôi cũng thấy có rất nhiều người ngoài kia dù đã đi học ở trung tâm hay thử kha khá các cách học khác mà vẫn chưa thành công


Điều đó khiến tôi muốn phát điên…


Vì vậy, tôi quyết định dành ra hơn 3 tháng để tạo ra một thứ đặc biệt để đưa tất cả mọi người, dù là người đã từng học, hay người mới bắt đầu, rơi vào trạng thái: “Robert ơi, với tất cả những thứ này, tôi không thể nào thất bại.


Nếu bạn muốn tự tin nghe nói tiếng Anh và tiết kiệm rất nhiều thời gian, thì đây là lá thư sẽ chỉ cho bạn biết cách.


Và đó cũng là lý do tại sao tôi viết cho bạn và những người như bạn về Thử Thách Tiếng Anh Trong 90 Ngày Và Tự Tin Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài. Một thử thách giúp bạn nhanh chóng tạo dựng NỀN TẢNG BỀN VỮNG và bước đầu thiết lập VÙNG PHẢN XẠ cho ngôn ngữ mới. Tôi gọi thử thách này là…

Thử Thách TIẾNG ANH 90 NGÀY

“THỬ THÁCH TIẾNG ANH 90 NGÀY” là một chương trình chứa đựng tất cả những phương pháp, hướng dẫn thực hành, tài liệu, quy trình học tiếng Anh kết hợp đẩy đủ 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết mà tôi đã sử dụng trong vòng 8 năm qua cho hàng ngàn học viên khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm, người đi định cư nước ngoài, các bố mẹ muốn dạy con tiếng Anh... 


Trong đó có kết hợp yếu tố tâm lý tạo cảm hứng động lực học tập, kế hoạch học tiếng Anh chi tiết mỗi ngày cho từng kỹ năng, tư duy học ngoại ngữ xuất chúng và phương thức thiết lập thói quen bền vững vượt qua sự lười biếng… 


Bao gồm cả những gì tôi đã học 2 ngoại ngữ. Cách thức tôi xây dựng nền tảng… Cách thức tôi xây dựng vùng phản xạ… Cách thức tôi nói tiếng Anh tự động… 


Và làm thế nào bạn có thể áp dụng cho tiếng Anh của mình. 


Mỗi một bài học được thiết kế cẩn thận để bạn dễ dàng áp dụng (có video, quy trình khoa học, hướng dẫn chi tiết), để từ đó nó có thể giúp bạn…

Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Với Bạn Bè, Đồng Nghiệp, Khách Hàng và Đồng Hành Dạy Con Ngoại Ngữ Ngay Tại Nhà

Đó là mục tiêu của tôi dành cho bạn.


Tôi muốn bạn có khả năng học nó  một cách bài bản từng bước mỗi ngày, sau đó ngay lập tức ÁP DỤNG vào công việc, cuộc sống, nuôi dạy con để tạo ra giá trị như bạn mong muốn.


Trong thực tế, thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY này được rất nhiều chuyên gia và những người học tiếng Anh săn đón vì nó chứa đựng những thứ tuyệt vời và hiệu quả nhất của quá trình học ngoại ngữ, giúp cho những người sở hữu nó không chỉ nâng cao toàn diện 4 kỹ năng lên một tầm cao mới mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.


Khi tôi vừa hoàn thành xong nội dung bên trong của thử thách, tôi gửi tặng 5 người bạn của tôi, họ là những người đang dạy tiếng Anh và người ít nhất cũng đi dạy tiếng Anh được 5 năm…


Có người đã ngay lập tức hét lên qua điện thoại với tôi rằng…

... TÊN SÁT THỦ BÁ ĐẠO!

“Nó quá tuyệt!”

 

“Tôi chưa từng nghĩ lại có một chương trình học tiếng Anh đầy đủ đến như vậy, lại còn kèm cặp theo sát hướng dẫn, check sửa sau mỗi bài nữa chứ.

 

“Đây chính xác là những gì còn thiếu ở các chuyên gia, và nó là thứ mà những người học tiếng Anh đang thực sự cần Robert ạ.”

 

Người bạn còn lại của tôi hôm sau cũng gửi email cho tôi và nói rằng: Chương trình này sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức học tiếng Anh của những người mới bắt đầu.

Thử Thách TIẾNG ANH 90 NGÀY Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Bạn?

Với mỗi người là khác nhau…

 

Với một vài người trong số bạn, bạn đã học tiếng Anh theo nhiều cách mà bạn vẫn không cải thiện được là bao và bạn muốn làm chủ được các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết.

 

Với những người khác, bạn đang học tiếng Anh… nhưng bạn bị bế tắc, và không biết chắc lý do tại sao.

 

Và với những người khác, bạn đang tìm kiếm một phương thức học hiệu quả giúp bạn cải thiện các kỹ năng Nhanh Hơn và Áp Dụng nhiều vào thực tế.

 

Trước khi tôi chia sẻ với bạn MỤC TIÊU CỦA TÔI trong “THỬ THÁCH TIẾNG ANH 90 NGÀY” với bạn… hãy để tôi hỏi bạn một vài câu hỏi…

  • Có phải bạn là người mới bắt đầu, và KHÔNG CÓ Ý TƯỞNG cũng như không biết bắt đầu từ đâu?
  • Có phải bạn đang ghét việc phải học ngữ pháp từ vựng nhàm chán mau quên và bạn muốn bắt đầu cách học mới tiếp thu hiệu quả?
  • Có phải bạn đang tự học tiếng Anh khá thường xuyên, nhưng vì một lý do nào đó bạn cảm thấy bế tắc?
  • Có phải bạn đang tìm một con đường nào đó để Nghe Nói Tiếng Anh Dễ Dàng hơn và có thể trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác là người nước ngoài?
  • Có phải bạn đã được thuyết phục rằng bạn cần có tiếng Anh, nhưng chưa biết chắc mình sẽ bắt đầu từ đâu hoặc bắt đầu như thế nào?
  • Có phải bạn đang chuẩn bị kế hoạch học tập ở nước ngoài, hay đi du lịch và muốn đảm bảo rằng nghe nói tiếng Anh trôi chảy!?!

Nếu Bạn Đánh Dấu Ở BẤT KỲ Câu Hỏi Nào Ở Trên, Tôi Muốn Mời Bạn Tham Gia ‘Thử Thách TIẾNG ANH 90 NGÀY’ Và Thay Đổi Tiếng Anh Của Bạn Mãi Mãi!

Đây Là Chính Xác Những Gì Bạn Nhận Được

#1

90 Ngày Đào Tạo Tiếng Anh 4 Kỹ Năng

Bạn sẽ được tham gia 90 ngày thử thách Tiếng Anh, mỗi ngày bạn sẽ được học 1 bài học và được giao 1 nhiệm vụ để hoàn thành. Điều này đảm bảo bạn chắc chắn đạt được mục tiêu mình đặt ra.


Đây là những gì bạn học được trong 90 Ngày…

#30 NGÀY ĐẦU TIÊN: Xây Dựng Nền Tảng Vững Chắc Và Khơi Nguồn Đam MêTrong 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước luyện tập kết hợp tâm lý theo quy trình khoa học nhất cho từng yếu tố để phát triển bền vững Nghe Nói Đọc Viết.


Đặc biệt, sau bài học mỗi ngày thầy check bài sửa lỗi chi tiết giúp học viên đạt được mục tiêu rõ ràng.

#30 NGÀY GIỮA: Phát Triển Vùng Ngôn Ngữ Tạo Phản Xạ NhanhLàm thế nào để Nghe Nói tiếng Anh trôi chảy?


Câu trả lời rất đơn giản: Phát triển được vùng ngôn ngữ tiếng Anh giống như tiếng Việt. Bạn sẽ được hướng dẫn cách luyện tập đầy cảm xúc , năng lượng để bắt đầu tăng tốc x5, x10 phản xạ. Và bạn sẽ phải thốt lên "Học cách này quá đỉnh luôn"

#30 NGÀY CUỐI: Linh Hoạt Giao Tiếp Tình Huống ThựcĐây là phần tuyệt vời mà bạn mong chờ. Sau khi bạn có nền tảng tốt, bắt đầu hình thành vùng ngôn ngữ, giờ là lúc thực hành nhiều tình huống để bạn tự tin khi giao tiếp.


Bạn sẽ tiếp tục nhận được hướng dẫn từng bước thực hành với cảm xúc năng lượng và sau đó chúng ta sẽ cùng nhau NHẬP VAI để trở thành nhân vật !

BONUS: Làm Thế Nào Phát Triển Sự Thành Công Của BạnĐừng dừng lại sau khi đã có những thành công đầu tiên.


Nếu như bạn hoàn thành những bài học, bạn sẽ nhận được quà tặng tiếp theo. Trong này, bạn sẽ biết định hướng tiếp theo cho 30 ngày / 90 ngày / 180 ngày sắp tới.


Với lộ trình này, bạn sẽ có được sự làm chủ tiếng Anh một cách chắc chắn mà không khiến mình bị quá tải.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được…

#2

Trọn Bộ Tài Liệu Học Tập Thử Thách 90 Ngày

Bạn Sẽ Nhận Được Mọi Thứ Bạn Cần Để Thành Công Trong 90 Ngày Thử Thách.

Khi bạn tham gia thử thách “TIẾNG ANH 90 NGÀY” hôm nay (chỉ với 75$ đầu tư) tôi sẽ gửi cho bạn một bộ quà tặng gồm có Luyện Phát Âm, Phản Xạ, Nghe, Từ Vựng và cả Phát Triển Bản Thân...

BONUS #1: Trị giá 97$

Bộ Luyện Nghe 3 Cấp Độ Chọn Lọc đã được Dịch Song Ngữ


Đây là bộ tài liệu luyện nghe hay nhất cực kỳ phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn rèn luyện để nghe hiểu tốt các chủ đề trong công việc, cuộc sống.


Đặc biệt thầy đã dành thời gian biên soạn song ngữ toàn bộ để học viên tiện đối chiếu so sách trong suốt quá trình luyện nghe.

Đặc biệt, mỗi ngày tôi cũng sẽ gửi hướng dẫn luyện tập nghe theo quy trình chủ động giúp bạn tiến bộ kỹ năng nghe nhanh hơn.


Phần song ngữ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, học thêm vô số từ vựng.

BONUS #2: Trị giá 297$

Chương Trình Phát Triển Cá Nhân từ Những Chuyên Gia Hàng Đầu Trên Thế Giới


Sau rất nhiều năm học tập và không ngừng phát triển tôi đã học qua rất nhiều diễn giả nước ngoài và tôi nhận thấy người học tiếng Anh vừa có thể cải thiện ngôn ngữ và vừa học phát triển cá nhân.


Do đó, tôi tổng hợp lại thành chương trình phát triển cá nhân, nó sẽ gửi tới bạn kèm thêm trong mỗi bài học về Mục tiêu, Công việc, kỹ năng, kiến thức, NLP, Mối Quan Hệ, Tài Chính...

Mỗi bài học sẽ giúp bạn mở rộng sự hiểu biết, học được những kiến thức mới nhất có thể áp dụng luôn và nhanh chóng tạo ra kết quả tuyệt vời.

BONUS #3: Trị giá 197$


Audio Lập Trình Tiềm Thức - Học tiếng Anh dễ dàng

Hầu hết khi học tiếng Anh mọi người mới đang chỉ dùng ý thức để học mà họ không hề biết học tiếng Anh bằng tiềm thức sẽ hiệu quả x5, x10 lần và khiến bạn luôn trong trạng thái hưng phấn, tràn đầy năng lượng.


Audio này đã được tôi biên soạn chi tiết từ ngữ và sử dụng quy trình "Thôi Miên" trong NLP. Nó sẽ giúp bạn kích hoạt sự tập trung, nguồn năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ mỗi khi học tiếng Anh

BONUS #4: Trị giá 297$


COACHING 1-1 TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC VỚI TRỰC TIẾP GIẢNG VIÊN

Có thể bạn sẽ nghĩ học online sẽ chẳng thú vị tẹo nào, nhất là khi cần không biết hỏi ai. Nhưng đây là một khóa học đặc biệt nhất mà bạn từng tham gia...khi mà tôi luôn đồng hành bên cạnh bạn mỗi ngày. Tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ, tư vấn cho bạn tối ưu hiệu quả học nhất mỗi ngày. 


Thỉnh thoảng tôi cũng tư vấn cho học viên của mình về định hướng công việc, tình yêu, hôn nhân, gia đình.


Nhiều người bảo rằng, tôi giống như người bạn của họ !

Với những gì khi tham gia thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY, chúng tôi có thể dễ dàng tính phí 1,000$ cho toàn bộ 90 ngày đào tạo, kèm cặp khi tham gia thử thách…và hỗ trợ cho tới khi thành công!


Thậm chí có thể là 2,000$ hoặc nhiều hơn, nhưng...

 

Tôi muốn trao giá trị lớn nhất và để bạn có thể dễ dàng tham gia thử thách này, tôi chỉ thu khoản phí nhỏ, rất nhỏ mà thôi.

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư Duy Nhất Chỉ 90$!

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 85$ Đó,

Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

1. 90 Ngày Đào Tạo và Check Sửa từ Robert 

2. Chương Trình Phát Triển Cá Nhân hàng đầu

3. Bộ Luyện Nghe 3 Cấp Độ Dịch Song Ngữ

4. Audio Kích Hoạt Học Tiếng Anh Bằng Tiềm Thức

5. Coaching 1-1 và tư vấn, giải đáp trực tiếp từ Robert 

TỔNG GIÁ TRỊ: 1885$

Tham Gia Ngay Chỉ Với 90$

Tôi Sẽ Kích Hoạt Khóa Học Và Hướng Dẫn Từng Bước Ngay Khi Bạn Tham Gia Vào Thử Thách TIẾNG ANH 90 NGÀY Hôm Nay!

Như bạn có thể thấy, việc tham gia vào thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY để được tôi huấn luyện bạn!

 

Để được chúng tôi huấn luyện theo giờ, ít nhất một người đang phải trả cho tôi 100$.

 

Vì vậy, tham gia thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY chỉ với 85$ để được huấn luyện trong 90 ngày liên tục thật là một khoản đầu tư quá hời.

 

Bạn nhận được toàn bộ những thứ chúng ta nói đến ở trên MIỄN PHÍ khi tham gia vào thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY hôm nay!

 

Bạn có thực sự hào hứng không? Nếu có, BÂY GIỜ là thời điểm để hành động!

Thử Thách Này Không Dành Cho Tất Cả Mọi Người!

Nếu bạn muốn xem video đào tạo hàng ngày của Robert Thành và nói rằng “Cảm ơn Robert! Thông tin rất tuyệt”… nhưng bạn không làm gì cả, chẳng có gì xảy ra cả.

 

Nhưng , nếu bạn sẵn sàng xắn tay áo lên và làm theo những nhiệm vụ hàng ngày được giao trong 90 ngày… Nếu bạn muốn được đào tạo hàng ngày bởi Robert Thành và có được sự chỉ hướng đúng đắn…

 

Nếu bạn cần một huấn luyện viên THÚC ĐẨY và có trách nhiệm, đồng thời đảm bảo rằng bạn HOÀN THÀNH những nhiệm vụ (không có sự bao biện!)…

 

Thì tôi muốn mời bạn tham gia Thử Thách TIẾNG ANH 90 NGÀY, để giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát triển học tập, công việc của bạn lên một tầm cao mới.

Tại Sao Tôi Làm Điều Này?

Có thể bạn thấy mình nhận được quá nhiều giá trị bằng việc tham gia thử thách này với mức đầu tư quá nhỏ và bạn cho rằng có một cái bẫy ở phía sau…

 

Sự thật là chúng tôi tạo ra thử thách này bởi vì chúng tôi BIẾT rằng sau khi giúp bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin, bạn có thể muốn tham gia vào chương trình đào tạo PHẢN XẠ 103 ngày của chúng tôi để phát triển tiếng Anh hơn nữa…

 

Đó là lý do chúng tôi tạo ra thử thách này.

Trong thực tế, chi phí 85$ bạn đầu tư chỉ đủ để chúng tôi chi trả tiền điện, internet, hệ thống Email và tạo ra toàn bộ tài liệu cho thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY này.


Hơn thế nữa, chúng tôi cũng liên tục dành thời gian để check sửa bài của bạn mỗi ngày. Chưa kể chi phí quảng cáo để có những người tham gia giống như bạn và chi phí đó khá lớn.

 

Dù thế nào đi nữa, tôi THỰC SỰ kiếm được rất ít tiền từ sản phẩm này, trong hầu hết trường hợp, tôi bị lỗ vốn với mỗi người đăng ký tham gia thử thách.

 

Vậy tại sao tôi tạo ra thử thách 90 ngày TIẾNG ANH và huấn luyện bạn liên tục trong 90 ngày?

 

Mục tiêu của tôi là giúp bạn giỏi tiếng Anh… sau đó hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn tái đầu tư vào khóa học tiếp theo hoặc giới thiệu cho chúng tôi những người bạn của bạn.

 

Điều đó có hợp lý không?

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây!

Cách thức hoạt động của thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY rất đơn giản như sau:

 

Chúng tôi sẽ mở cửa đăng ký trong một khoảng thời gian ngắn để tuyển thành viên. Sau đó đóng cửa đăng ký lại và bắt đầu huấn luyện những thành viên tham gia trong 30 ngày liên tiếp và không cho đăng ký mới.

 

Nhưng hãy nghĩ đến điều này, nếu bạn tiếp tục đợi, bạn sẽ mất một khoảng thời gian tự học kém hiệu quả, thay vào đó là bắt đầu luôn cùng với chúng tôi để sớm gia tăng cơ hội, thu nhập khi có tiếng Anh

 

Có một câu nói nổi tiếng, “thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, nhưng… thời điểm tốt thứ hai là NGAY BÂY GIỜ!”

 

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia thử thách “TIẾNG ANH 90 NGAY” và sở hữu kế hoạch học tiếng Anh bài bản nhất.

Đây Là Những Gì Cần Làm Tiếp Theo...

Đến đây tôi đã chia sẻ với bạn mọi thứ bạn nhận được khi tham gia thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY. Bấm vào đây để đăng ký tham gia, và chúng ta có thể bắt đầu!


Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bức thư và xem những video trên trang web này, tôi rất muốn gặp bạn trong thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY và thấy bạn thành công sau khi kết thúc thử thách.

Robert Thành
Founder Lavataenglish.com


PS: Trong trường hợp bạn giống như những người khác (tôi cũng vậy) thường bỏ qua mọi thứ và kéo xuống bên dưới cùng để xem chi tiết, đây là những gì tôi nói đến:


Khi bạn tham gia thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY hôm nay (chỉ 85$ đầu tư), bạn được quyền tham gia 90 ngày thử thách, được học tập mỗi ngày cùng Robert Thành và được huấn luyện mỗi ngày trong 90 ngày để giao tiếp tiếng Anh tự tin cùng rất nhiều quà tặng vô cùng giá trị.

 

Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia thử thách TIẾNG ANH 90 NGÀY ngay hôm nay!

Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:


1. 90 Ngày Đào Tạo và Check Sửa từ Robert 

2. Chương Trình Phát Triển Cá Nhân hàng đầu

3. Bộ Luyện Nghe 3 Cấp Độ Dịch Song Ngữ

4. Audio Kích Hoạt Học Tiếng Anh Bằng Tiềm Thức

5. Coaching 1-1 và tư vấn, giải đáp trực tiếp từ Robert 

TỔNG GIÁ TRỊ: 1885$

Ưu Đãi Hôm Nay:

155$ ~ 3.500.000 VNĐ

LAVATA ENGLISH


This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

 

Copyright © Lavataenglish.com. All Rights Reserved.


Chúng tôi không tin vào những chương trình học tiếng Anh Siêu Tốc. Chúng tôi tin vào học tập chăm chỉ, khoa học và bài bản theo kế hoạch. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc thành thạo tiếng Anh từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.